หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ผู้บริหาร บุคลากร วกอ. อวยพรวันคล้ายวันเกิดอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

2021-03-02 11:29:26

วันที่ 2 มีนาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาณัติ ต๊ะปินตา รักษาราชการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากร เข้ามอบกระเช้าผลไม้อวยพรเนื่องในโอกาสวันคล้าย วันเกิด แด่ รองศาสตราจารย์ ดร.ชุติกาญจน์ ศรีวิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา