หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การเรียนการสอนปฏิบัติการผูกผ้าและจับจีบตกแต่งโต๊ะ

2021-03-02 15:43:28

วันที่ 2 มีนาคม 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ โดยอาจารย์ อาจารย์นันทนา ลัดพลี อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิชาเอกธุรกิจภัตตาคารและการจัดเลี้ยง ได้จัดการเรียนการสอนปฏิบัติการผูกผ้าและจับจีบตกแต่งโต๊ะ ของนักศึกษาชั้นปีที่3

.

ในการลงปฏิบัติครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในวิชา HIR 4409 Seminar in Restaurant Business ที่ฝึก ณ ห้องเรียน 210 เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติงานในการสร้างสรรค์รูปแบบของผลงานด้วยการมัด การจับดอก เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับงานและสวยงามมากขึ้นอีกด้วย