หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > งานสัมมนาระดับนานาชาติ (International Seminar) ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ในหัวข้อผลกระทบของสถานการณ์ Co-Vid 19 พร้อมระดมสมอง เพื่อหาแนวทางแก้ไขหาแนวทางแก้ไข

admin chm
2021-03-08 16:39:33

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ  โดย Dr.Denis Ushakov  อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารธุรกิจดิจิทัลระหว่างประเทศ  วิชาเอกธุรกิจระหว่างประเทศ   ได้จัดงานสัมมนาระดับนานาชาติ (International Seminar) ผ่านระบบออนไลน์  ณ ห้องประชุม 307 อาคารวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา วิทยาเขตนครปฐม

การสัมมนาครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาได้มีการระดมสมอง แลกเปลี่ยนความคิดเห็นพร้อมนำเสนอแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับผลกระทบของสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 ทั้งของประเทศไทยและต่างประเทศโดยการสนทนาผ่านระบบออนไลน์ Google Meet ในการสัมมนานี้มีนักศึกษาวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการและผู้สนใจเข้าร่วมประชุมจากหลากหลายประเทศ เช่นประเทศรัสเซีย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทยเข้าร่วมในครั้งนี้