หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การเรียนการสอน ผ่านระบบออนไลน์ ที่ใช้โปรแกรม Kahoot ในการถาม-ตอบ ในช่วงการสอน ซึ่งการเรียนนี้เป็นส่วนหนึ่งในวิชาTIM 1401 ธุรกิจนำเที่ยวและการจัดนำเที่ยวที่มีลักษณะเฉพาะ

2021-03-08 16:43:15

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ  โดย อาจารย์ศศิธร เจตานนท์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ ได้จัดการเรียนการสอน ผ่านระบบออนไลน์ ที่ใช้โปรแกรม Kahoot ในการถาม-ตอบ ในช่วงการสอน และทำให้เกิดความสนุกสนานอีกด้วย

ในการจัดการเรียนการสอนนี้ เป็นส่วนหนึ่งของ วิชาTIM 1401 ธุรกิจนำเที่ยวและการจัดนำเที่ยวที่มีลักษณะเฉพาะ ของนักศึกษาสาขาอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและบริการ  ชั้นปีที่1 ภาคภาษาไทย