หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > การเรียนการสอนปฏิบัติการครัว รูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Google Meet ของสาขาการจัดการโรงแรม วิชาเอกธุรกิจภัตตาคารและการจัดเลี้ยง หลักสูตรนานาชาติ

admin chm
2021-03-09 13:34:02

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ โดยอาจารย์ยุพาพร กิจหว่าง อาจารย์ประจำสาขาการจัดการโรงแรม วิชาเอกธุรกิจภัตตาคารและการจัดเลี้ยง ได้จัดการเรียนการสอนปฏิบัติการครัว ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Google Meet โดยมีตัวแทนนักศึกษารหัส 62 เป็นผู้ปฏิบัติในห้องปฏิบัติการครัว อาคารวิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ

ในการลงปฏิบัติการครัวครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในวิชา HIR 3407 Salad and Appetizers Preparation      ที่ฝึก ณ ห้องฝึกปฏิบัติการครัว เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกปฏิบัติโดยมีการควบคุมจำนวนผู้ปฏิบัติ และอาจารย์สามารถดูและสอนออนไลน์ ณ ห้องปฏิบัติการได้อย่างสะดวก และให้ถูกต้องตามมาตรการป้องกันโรคระบาดโควิด-19 อีกด้วย