หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > ร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนตำบลวัดแค จังหวัดนครปฐม ในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับชุมชน

2021-03-08 10:45:49

วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ ร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนตำบลวัดแค จังหวัดนครปฐม ในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับชุมชน ตำบลวัดแค อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม

.

เมื่อวันที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2564 วิทยาลัยการจัดการอุตสาหกรรมบริการ  นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์                    ดร.กรรนภัทร กันแก้ว รักษาราชการแทนรองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ,  รองศาสตราจารย์ทัศนีย์ ศิริวรรณ รักษาราชการแทนรองคณบดีฝ่ายแผนงานและประกันคุณภาพ และคณาจารย์  ลงพื้นที่บริการวิชาการ โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับชุมชน ตำบลวัดแค อำเภอนครชัยศรี จังหวัดนครปฐม  โดยเข้าพบชุมชนกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสอบถามความต้องการในการดำเนินงาน ณ  องค์การบริหารส่วนตำบลวัดแค